Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Thông điệp từ TỔNG GIÁM ĐỐC

Kính gửi quý khách hàng, và quý đối tác cùng toàn thể nhân viên đã tạo nên sự THỊNH VƯỢNG của Mỹ Phẩm Yến Sào A’LOVE ngày hôm nay.
Mến chúc Quý khách nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Toàn thể Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà Công ty QUEEN BEAUTY chúng tôi cung cấp.
Mỹ Phẩm Yến Sào A’LOVE là sản phẩm thuộc Công Ty TNHH Dịch Vụ và Sản Xuất Queen Beauty, với hướng đi vươn tới một nhãn hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm yến sào chất lượng, cùng phương châm là giúp cho hàng ngàn bạn gái ĐẸP AN TOÀN hơn mỗi ngày với sản phẩm của Mỹ Phẩm Yến Sào A’LOVE. Chúng tôi sẽ khẳng định chỗ đứng trên thị trường Việt Nam là sản phẩm, hiệu quả, chất lượng cao và an toàn với người sử dụng.
Tuy rằng, A’LOVE chỉ mới hình thành trong thời gian ngắn, nhưng đó là niềm ấp ủ và nghiên cứu của tôi cùng động sự trong thời gian dài. Từ nhỏ tôi đã có niềm yêu thích thiên nhiên và luôn muốn hòa mình vào tự nhiên. Do đó, tất cả các không gian, kiến trúc cũng như xu hướng tôi chọn cho những vật dụng xung quanh mình đều gần gũi với thiên nhiên.
 

Hoàng Vân

Founder & CEO
Khởi nguồn là công ty cung cấp yến tươi trực tiếp từ nhà yến với thương hiệu là Thanh Long Yến Tươi, nhưng Từ khi nghe câu chuyện của Bà tôi về cách chăm sóc và dưỡng da của các CÔNG CHÚA triều đình nhà Nguyễn xưa (vì bà tôi là con gái của Quan Thượng Thư trong triều nên có cơ hội tiếp xúc với với hoàng thân quốc thích). Tôi đã ấp ủ và mong muốn cho ra một sản phẩm chăm sóc da từ yến sào cho riêng mình.
Sau một thời gian dài nghiên cứu, tôi đã có được điều tôi mong muốn và dùng trong khoảng thời gian dài. Với ý nghĩ,”CHO ĐI LÀ CÒN MÃI” tôi muốn mang sản phẩm đến với nhiều bạn gái nhất mà tôi có thể. Với thông điệp thương hiệu là chia sẻ và yêu thương nên A’LOVE đã ra đời từ đó.
Bản thân tôi và toàn bộ nhân viên công ty luôn đặt mục tiêu là sản xuất và cung cấp ra thị trường những sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO, HIỆU QUẢ TỐT nhưng giá cả hợp lý phù hợp với người tiêu dùng Việt và tôi cam kết các bạn sẽ hài lòng sau khi dùng sản phẩm.
Cho đến nay, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong công việc và luôn tận tâm với khách hàng cùng sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi đã trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy, chuyên chăm sóc sức khỏe sắc đẹp của phụ nữ.
Tôi cùng toàn thể nhân viên trong công ty hy vọng rằng các bạn sẽ đón nhận Mỹ Phẩm Yến Sào A’LOVE như một người bạn. Bởi tôi tin chắc rằng, chúng tôi luôn đồng hành và gắn bó với các bạn, cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất đến lĩnh vực làm đẹp. Hãy cho chúng tôi biết bạn đang cần gì, chúng tôi sẽ tư vấn và hiện thực hóa cho bạn những điều thích hợp và tuyệt vời nhất.
Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua các thông tin dưới đây một cách dễ dàng và nhanh chóng nhé:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Sản Xuất QUEEN BEAUTY 

MST: 0313878541

Địa chỉ: 445/69 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh

Số Điện Thoại: 0871 09 39 43 hoặc 0913 39 39 43 hoặc 0902 31 31 43

Email: alove@queenbeauty.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MyPhamYenSaoALove/

 

To Top
Chat với A'LOVE