Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Hoạt Động Từ Thiện

Đối với Mỹ Phẩm Yến Sào A’LOVE phát triển công ty đi kèm với các hoạt động đóng góp xã hội. Chúng tôi luôn sẵn sàng đóng góp một phần công sức nhỏ của mình để giúp đỡ mọi người

Team Building

A’LOVE luôn có các hoạt động học bên ngoài hàng tháng giúp phát triển kiến thức bản thân cũng như các hoạt động ngoài trời, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty

Hỗ Trợ Đại Lý

Cái tên A’LOVE đã nói lên tất cả. Chúng tôi làm việc vì tình yêu thương và chúng tôi trao tình yêu thương đó đến tất cả đại lý của Mỹ Phẩm yến Sào. Chúng tôi đã sẵn sàng, chỉ cần bạn lên tiếng.

Hoạt Động Của A’LOVE

Xuân Đường phố

Theo thông lệ hàng năm, Hoàng Vân – cùng team mỹ phẩm yến sào A’LOVE đều tổ chức và tham gia các chương trình thiện nguyện xuân đường phố, hoạt động chủ yếu là trao những phần ăn khuya, bao lì xì và các phần quà nhỏ giúp các bé và các bạn có một cái tết ấm áp  hơn, vui vẻ hơn.

XEM THÊM
Nâng cao kỹ năng

Trong tháng 1 vừa Qua, Toàn bộ team Mỹ Phẩm Yến Sào được đi training về cách tiếp cận cũng như làm khách hàng phê từ một chuyên gia nổi tiếng trong giới kinh doanh. Kết thúc khóa học, toàn bộ kiến thức đã được chúng tôi áp dụng triệt để trong xây dựng hệ thống phục vụ khách hàng.

XEM THÊM
Chăm sóc khách hàng

Hàng tháng, Mỹ phẩm yến sào A’LOVE đều có những bữa tối thân mật với khách hàng thân thiết đã sử dụng sản phẩm của Mỹ Phẩm Yến Sào. Không chỉ là bữa ăn tối, tại đây chúng tôi còn trò chuyện, chia sẻ và tư vấn, trao đổi những phương pháp làm đẹp, trang điểm và xu hướng thời trang mới nhất đấy.

XEM THÊM
Hoạt Động Thể Thao

Mỹ Phẩm Yến Sào A’LOVE tự hào đồng hành cùng đội bóng Câu Lạc Bộ Điện Ảnh Sài Gòn trong những trận du đấu của CLB, và cũng là doanh nghiệp duy nhất được vinh dự tài trợ cho CLB để các anh có thể duy trì hoạt động thể thao bên ngoài sân khấu lâu và bền hơn. Chúc Câu lạc bộ luôn thành công.

XEM THÊM

SỰ HÀI LÒNG CỦA NHÂN VIÊN ĐẾN CÁC HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

THAM GIA
ỦNG HỘ
KHUYẾN KHÍCH
HÒA ĐỒNG

Triết Lý Hành Động 

Đối với A’LOVE, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui cũng như tự hào của toàn thể nhân viên. Do Đó, lấy khách hàng làm trung tâm và chúng tôi xây dựng những triết lý hành động xung quanh sự yêu cầu và hài lòng của khách hàng theo 4 tiêu chí sau đây:

 • Hành động nhanh và dứt khoát.
 • Luôn tươi cười và niềm nở.
 • Thái độ ân cần và chu đáo.
 • Làm việc chăm chỉ hiệu quả.
Một trong những triết lý kinh doanh quan trọng hàng đầu của Mỹ Phẩm Yến Sào A’LOVE là chữ TÂM. Mọi nhân Viên của A’LOVE luôn đặt chữ TÂM trong bất kỳ hoạt động sản xuất, kinh doanh, phục vụ và chăm sóc khách hàng. 
 • Chữ TÂM độc tự thế mà hay
 • Thành bại nên hư bởi chữ này
 • Tuổi trẻ gắng rèn già cố giữ
 • Cuộc đời gói gọn cả vào đây
Khách hàng đến với mỹ phẩm yến sào A’LOVE không chỉ vì sản phẩm mà bởi tình nhân ái và sự thiện chí của toàn thể nhân viên A’LOVE. Bởi vì chúng tôi luôn coi khách hàng như người thân trong gia đình để phục vụ
 • Học bao nhiêu vẫn thiếu
 • Hiểu bao nhiêu chẳng thừa
 • NHÂN đức chớ bán mua
 • Được thua không nản chí
Chúng tôi hiểu được sự thành công của doanh nghiệp được tạo dựng bởi sự tín nhiệm của khách hàng. Do đó, ngoài xây dựng chữ TÍN trong bản thân doanh nghiệp chúng tôi cũng luôn gây dựng sự UY TÍN tới toàn thể khách hàng
 • Một lần bất TÍN
 • Vạn lần bất TIN
 • Nói lời phải giữ lấy lời
 • Đừng như con bướm đậu rồi lại bay

CÁC THÀNH VIÊN CỦA A’LOVE

Hoàng Vân

Founder & CEO

Là người đứng đầu tại Mỹ Phẩm Yến Sào A’LOVE, tôi luôn tạo điều kiện để các thành viên trong công ty được trao dồi và phát triển bản thân mạnh mẽ nhất.

Hạnh Thương

Vice Director

A’LOVE là một tập thể vững mạnh, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn bởi chúng tôi coi nhau như người nhà. Thấu hiểu, chia sẻ và cảm thông cho nhau

Bích Ngọc

Sale

Làm khách hàng hài lòng là niềm vui của Ngọc, làm đẹp cho khách hàng là đam mê của Ngọc. Niềm vui và Đam mê tạo nên cho Ngọc nhiều trải nghiệm đẹp hơn.

Linh Trương

Marketing

Được đóng góp vào sự phát triển của Mỹ Phẩm Yến Sào A’LOVE và tạo niềm vui cho khách hàng là sứ mệnh cũng như là niềm tự hào khôn siết của Linh

To Top
Chat với A'LOVE