Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Cảm Nhận Diễn Viên Thúy Diễm

Mỹ phẩm yến sào A’LOVE xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua để chất lượng và dịch vụ của chúng tôi ngày càng được cải tiến. Chúng tôi tự hào góp phần mang đến vẻ đẹp tự nhiên cùng làn da trắng hồng cho đại đa số phụ nữ Á Đông.

Sản phẩm của mỹ phẩm yến sào A’LOVE là sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất độc hại và không sử dụng chất cấm như: corticoid, 4 loại kim loại nặng….

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm nhiệt tình vì chúng tôi luôn hành động theo phương châm: TÂM – NHÂN – TÍN

  • TÂM: làm việc với tất cả sự đam mê và nhiệt huyết.
  • NHÂN: coi khách hàng là người thân, bạn đồng hành và yếu tố tiên quyết để phát triển.
  • TÍN: sự hài lòng và sắc đẹp của khách hàng là thước đo của sự tín nhiệm.

Những ý kiến đóng góp của khách hàng luôn là điều mà chúng tôi quý trọng nhất, và dưới đây là những ý kiến quý báu mà Diễn Viên Thúy Diễm đã đóng góp cho chúng tôi. Hãy cùng xem cô ấy nhận xét như thế nào về Mỹ phẩm yến sào A’LOVE nhé:

“Đối với một Diễn Viên như Diễm thì làn da là điều quan trọng nhất và Diễm luôn chăm sóc thật tốt. Những Mỹ phẩm mà Diễm dùng cho da phải được kiểm tra kỹ càng và Diễm phải tìm hiểu kỹ trước khi dùng. Đối với mỹ phẩm yến sào A’LOVE cũng vậy.

 

MAMA7966-EditDiễm vô tình biết được sản phẩm này và thấy ôi nghe sao lạ quá, gây trí tò mò cho Diễm, qua tìm hiểu về sản phẩm và thấy thích vô cùng. Lần đầu sử dụng Diễm thấy cũng bình thường, nhưng dần dà càng ngày thấy da cải thiện theo chiều hướng tốt và càng ngày càng yêu Mỹ Phẩm Yến Sào mất rồi.

Sau nhiều lần sử dụng và trở thành khách hàng thân thiết, Diễm đã được mời là gương mặt đại diện của mỹ phẩm yến sào A’LOVE. Đây là niềm vui cũng là niềm vinh hạnh của Diễm khi đóng góp vào công việc mang vẻ đẹp an toàn và tự nhiên đến cho nhiều bạn trẻ.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt về sản phẩm như Diễm nhé”

NGUYỄN NGỌC THÚY DIỄM.

Xem thêm về video cảm nhận của Thúy Diễm tại đây

 

Class Activities

Category:, ,

Date : 25 Th12 2016

To Top
Chat với A'LOVE