Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Venus A’LOVE là dòng kem trị mụn cao cấp được làm từ yến sào của mỹ phẩm yến sào A’LOVE.
Venus A’LOVE được hình thành tình cờ từ một lời than vãn cũng như những bật mí cũa đội ngũ khoa học của Công Ty Dịch Vụ Sản Xuất Queen Beauty.

TỪ MỘT LỜI THAN VÃN CỦA NÓ – MỘT CÔ GÁI ĐAU KHỔ VÌ KHỦNG HOẢNG MỤN!!!!

Nó là người con gái khá thực dụng, có thể đến bây giờ vẫn thế. Nó có suy nghĩ rằng 1 cô gái chỉ cần 1 ngoại hình đẹp, chút ăn diện và cố gắng trở nên quyến rũ hơn bằng mọi cách. Nó thường cảm thấy bất an và lo lắng, do đó nó càng cố gắng ăn mặc đẹp hơn, thay đổi thường xuyên các kiểu tóc, trang điểm hằng ngày. Khi đó, Nó cảm thấy cuộc sống có vẻ ổn hơn rất nhiều. Cho đến 1 ngày…

…mụn bắt đầu xuất hiện và ngày càng trở nên trầm trọng. Nhìn xem những tấm hình, Nó thật sự cảm thấy biết ơn gia đình và bạn bè đã luôn ở bên cạnh, quan tâm, chăm sóc, đã không từ chối nó, đã cùng chụp những tấm ảnh vui vẻ, đã là động lực giúp nó vượt qua khoảng thời gian khó khăn. Hằng đêm, nó chỉ khóc và cầu nguyện thật nhiều, hy vọng mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, và cứu lấy làn da đáng sợ này.

Nhưng thật không may, mụn ngày càng viêm nặng, xuất hiện nhiều. Nó đã làm rất nhiều thứ, từ việc sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc tránh thai, tiêm trị mụn, thoa kem lột, tẩy bằng hóa chất, thay đổi cả chế độ ăn uống nhiều trái cây và…cầu nguyện nhiều hơn. Ngay cả khi đi bơi, bụi bẩn, vi khuẩn cũng khiến làn da trở nên kích ứng hơn, sưng phồng. Cảm giác bất lực và mất phương hướng, gần như tuyệt vọng vây lấy.

Nó buộc ra khỏi nhà, dù với gương mặt khó coi nhất, vẫn cố gắng tìm kiếm mọi giải pháp cứu chữa. Nó đến cầu cứu chị nó, một người chị luôn quan tâm chăm sóc em út và sau những lời tâm sự ướt át thì chị nó bắt đầu nghiên cứu.

Chị nó, vốn đang kinh doanh mỹ phẩm dưỡng da yến sào. Nhưng vì nó, chuyển qua một dòng sản phẩm mới, Sau những tháng ngày nghiên cứu và người thử nghiệm chính là nó. Có lúc tình trạng mặt nó đỡ hơn, nhưng có lúc thì tệ hơn bao giờ hết. Nhưng nó vẫn tin tưởng, Tin tường một ngày nào đó nó sẽ hết mụn và hơn ai hết, nó tin tưởng vào người chị này của nó.

Từng bước, từng bước một, làn da dần cải thiện nhờ sự giúp đỡ của các sản phẩm điều trị,  bắt đầu thấy rõ những cải thiện trên da, đó là thời điểm 2 tháng sau cái ngày mụn xuất hiện và trở nên tồi tệ, và chính xác là 3 tuần sau khi nó được làm chuột bạch thủ những sản phẩm của chị nó. Và sau 1 tháng 7 ngày làm chuột bạch, nó đã có gương mặt tự tin hơn.

Từ đó, nó bắt đầu đi giúp đỡ bạn bè nó, những người có tình trạng mụn không cứu chữa được hoặc khó lành và bắt đầu yêu cái công việc giúp đỡ này, chia sẻ này. Và một ý tưởng táo bạo hình thành trong nó, Nó chưa bao giờ nghĩ mình sẽ dán thân vào con đường kình doanh đầy chông gai thử thách. Nó chưa bao giờ muốn thành doanh nhân nhưng ý muốn chia sẻ luôn thôi thúc nó, nó muốn chia sẻ và giúp đỡ những người có cùng cảm giác khổ sở như nó.

 

Venus A’LOVE ra đời từ ý muốn chủ quan này của nó, nhưng với sự đam mê nó tin tưởng sẽ giúp đỡ được nhiều người có tình trạng như nó. Và nó sẽ không dừng bước cho đến khi sản phẩm này được mọi người biết đến nhiều nhất.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây nhé!!!

 

To Top
Chat với A'LOVE